Small ball chiến thuật nổi bật trong Poker

Small ball là gì? Bạn biết gì về thuật ngữ chiến thuật Small ball

Small ball được biết đến là một trong những thuật ngữ vô cùng phổ biến hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm. Small ball là gì? Chiến thuật này có thật sự hiệu quả để áp dụng vào poker hay không? Cùng KV999 tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan về thuật ngữ Small ball.

Small ball chiến thuật nổi bật trong Poker
Small ball chiến thuật nổi bật trong Poker

Small ball là gì?

Small ball là gì chính là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi biết đến thuật ngữ này được áp dụng rộng rãi trong Poker. Small ball được biết đến là một chiến thuật được Dan Harrington sáng tạo và áp dụng khá rộng rãi trong các mùa giải thi đấu Poker chuyên nghiệp. Tuy nhiên chiến thuật này được rất nhiều người biết đến sau khi Daniel Negreanu ứng dụng nó trong các video về chiến thuật của mình khi tham gia poker.

Small ball hiểu một cách đơn giản nhất đó là người chơi sẽ chơi nhiều pot với các kiểu bài khác nhau trong giai đoạn postflop. Những pot nhỏ sẽ được build chip lên dần dần và ổn định tạo thành monster stack tốt nhất.

Vì sao chiến thuật Small ball lại được nhiều người áp dụng?

Small ball được đánh giá là một trong những chiến thuật cực kỳ phổ biến mà rất nhiều người đã áp dụng thành công khi tham gia Poker. Không phải đơn thuần mà số lượng người tìm kiếm về khái niệm Small ball là gì lại gia tăng chóng mặt trong một khoảng thời gian rất ngắn. Điều này cũng hỗ trợ phần nào giải thích được cho bạn biết độ hiệu quả của chiến thuật Small ball.

Xây dựng hình tượng của người chơi

Một trong những lợi ích của người dùng khi tham gia và áp dụng chiến thuật Small ball chính là tạo được hình ảnh người chơi mạo hiểm trong mắt của đối thủ. Mặc dù người chơi không sở hữu những con bài có giá trị lớn nhưng khi chúng ta áp dụng chiến thuật này có thể giúp cho đối thủ có cái nhìn khác hơn về mình.

Đối với những đối thủ thiếu kinh nghiệm khi chúng ta áp dụng chiến thuật này có thể khiến cho họ run sợ. Điều này dẫn đến đối thủ đi sai nước cờ và để lộ những sơ hở. Người chơi hoàn toàn có thể lợi dụng những sơ hở của đối thủ để đưa ra những đòn phản công hiệu quả.

Khiến cho đối thủ mạo hiểm

Thông thường khi chúng ta áp dụng chiến thuật Small ball sẽ khiến cho đối thủ nghĩ mình là một người chơi mạo hiểm. Đối thủ mà muốn đối đầu với một người chơi mạo hiểm cũng sẽ lựa chọn cách thức mạo hiểm. Điều này khiến cho đối thủ dễ sa lưới của người chơi khi áp dụng chiến thuật và rất dễ mắc sai lầm. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn chiến thuật đánh phù hợp hơn để nâng cao khả năng chiến thắng.

Small ball hỗ trợ giúp cho người chơi nâng cao được khả năng chiến thắng
Small ball hỗ trợ giúp cho người chơi nâng cao được khả năng chiến thắng

Dễ dàng chiến thắng

Có rất nhiều cao thủ khi tham gia Poker chia sẻ về chiến thuật Small ball. Thông tin họ chia sẻ đó là người chơi có thể dễ dàng nâng cao được khả năng chiến thắng nếu như sở hữu được bài mạnh. Bạn hoàn toàn có thể hand và thắng rộng hơn so với đối thủ của mình nếu như không áp dụng chiến thuật.

>>> Xem thêm: Cách chơi xì dách đơn giản giúp bạn trở thành chuyên gia

Tránh mất nhiều tiền cược

Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp bỏ bài nếu như chúng ta sở hữu những con bài không thực sự quá mạnh. Đây được xem là một trong những phương thức cực kỳ thông minh để giúp cho bạn không bị mất quá nhiều tiền đặt cược. Bạn chỉ mất số tiền đặt cược ban đầu so với việc chúng ta lựa chọn đặt cược tiếp theo cho những vòng kế tiếp khi tham gia poker. Cách thức này vô cùng thông minh và hiệu quả để có thể duy trì lâu dài khi tham gia kiếm tiền từ poker.

Cách áp dụng chiến thuật Small ball hiệu quả

Lối chơi Small ball được đánh giá là cực kỳ hiệu quả và có thể mang đến cho bạn một cơ hội để chiến thắng cao hơn so với đối thủ. Vấn đề đặt ra là làm sao để chúng ta có thể áp dụng được chiến thuật này một cách hiệu quả khi tham gia Poker. Câu hỏi này chắc chắn là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi muốn vận dụng chiến thuật Small ball vào thực tế. Dưới đây chia sẻ một vài kinh nghiệm để bạn có thể dễ dàng áp dụng được lối chơi Small ball.

Hiểu thật kỹ lối chơi

Điều đầu tiên vào vô cùng quan trọng đó là chúng ta phải hiểu thật kỹ khái niệm Small ball là gì? Lối chơi này được vận hành như thế nào và áp dụng vào thực tế trong tình huống nào là mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn cần phải tìm hiểu đầy đủ tất cả những thông tin chia sẻ về lối chơi này để có thể dễ dàng trong việc áp dụng vào thực tế.

Việc người chơi chỉ hiểu sơ sơ thông tin của lối chơi sẽ rất khó để có thể áp dụng vào thực tế khi tham gia Poker. Hoặc chúng ta có thể nhầm lẫn về các lối chơi với nhau khiến cho bạn đưa ra những quyết định sai lầm.

Lời khuyên chân thành dành cho những người muốn áp dụng chiến thuật Small ball chính là phải thấu hiểu nó. Bạn chỉ nên áp dụng một chiến thuật duy nhất khi tham gia Poker để tránh trường hợp chúng ta bị nhầm lẫn giữa nhiều chiến thuật khác nhau. Điều này sẽ dẫn đến những hiệu quả không tốt và sẽ chồng chéo khiến cho người chơi dễ bị thu cược.

Xem video của người thành công

Small ball là một trong những chiến thuật cực kỳ phổ biến và có rất nhiều người tham gia Poker đã áp dụng. Bạn muốn áp dụng chiến thuật này tốt nhất là chúng ta nên xem những video thực hành chiến thuật của những người thành công. Đây được xem là một trong những cách thức vô cùng hiệu quả để bạn có thể học hỏi được chiến thuật nhanh chóng.

Người chơi hoàn toàn có thể xem xét xem những người tham gia Poker áp dụng chiến thuật này vào trong trường hợp nào. Cách xử lý của họ như thế nào và chúng ta sẽ học hỏi được gì từ việc ra quyết định chiến thuật Small ball. Bạn cần phải ghi nhớ chính xác từng hành động của những cao thủ để dễ dàng áp dụng vào thực tế khi gặp trường hợp tương tự.

Học hỏi người thành công để dễ dàng áp dụng chiến thuật Small ball
Học hỏi người thành công để dễ dàng áp dụng chiến thuật Small ball

Học hỏi từ người xung quanh

Small ball được đánh giá là một trong những chiến thuật cực kỳ phổ biến và số lượng người áp dụng chiến thuật này cũng khá cao. Bạn hoàn toàn có thể dành thời gian quan sát những người chơi xung quanh của mình để nhận biết họ có đang áp dụng chiến thuật Small ball. Đây cũng là một trong những cách thức khá hay để giúp cho bạn có thể dễ dàng nhận biết được hành động của đối thủ khi mình lâm trận thực tế.

Nếu như bạn có thể dự đoán được đối thủ của mình đang áp dụng chiến thuật Small ball. Bạn hoàn toàn có thể xoay sở tình thái hoặc sử dụng những chiêu trò để tấn công lại sao cho nâng cao được khả năng chiến thắng. Cách thức này khá hay để mình có thể thấu hiểu được đối thủ trước khi ra bài cho phù hợp.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Sicbo toàn tập dành cho người mới

Kiên trì

Small ball sẽ mang lại cho bạn rất nhiều hiệu quả khi tham gia Poker. Tuy nhiên thời gian để bạn có thể thành thục được chiến thuật này không phải là ngắn. Người chơi cần phải kiên trì và theo đuổi chiến thuật đến cùng để mang lại những thành công nhất định.

Kết luận

Tổng hợp tất cả những thông tin giải thích về Small ball là gì, lý do vì sao chiến thuật này lại được rất nhiều người ưa chuộng. Chia sẻ thông tin cho bạn làm sao để có thể áp dụng được chiến thuật vào thực tế để nâng cao khả năng chiến thắng khi tham gia Poker. Người chơi hoàn toàn có thể tham khảo đầy đủ những thông tin này để dễ dàng phát huy đỉnh cao của Small ball.